NHỮNG MẪU ĐẦM ĐI BIỂN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HÀNH LÍ MÙA HÈ

NHỮNG MẪU ĐẦM ĐI BIỂN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HÀNH LÍ MÙA HÈ

 

Mùa Hè – mùa của biển xanh vẫy gọi với ánh nắng rực rỡ, khí hậu trong lành đã đến. Hãy làm mới bản thân với những chiếc váy đi biển thật thời thượng và nổi bật để có cho mình một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Cùng Koisan lấp đầy chiếc va-li du lịch của mình cùng những mẫu đầm đi biển thời thượng nhưng vẫn đầy thoải mái các nàng nhé.

ĐẦM MAXI THƯỚT THA

    Sẽ là một thiếu sót rất lớn khi không nhắc đến những chiếc đầm maxi đi biển. Chiếc đầm dài bay phấp phới trong gió với màu sắc rực rỡ sẽ mang đến cho người mặc sự nữ tính, thướt tha lại vô cùng thoải mái.

 

ĐẦM CUT OUT

 Chiếc đầm với lớp vải rủ được xếp nếp tinh tế, mềm mại như những con sóng vỗ bờ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những tấm hình bãi biển.

ĐẦM CỔ YẾM HIỆN ĐẠI

    Một chiếc đầm cổ yếm với họa tiết bắt mắt là điểm nhấn vừa đủ cho bộ trang phục dạo phố, giúp bạn tiết giảm được trang sức và phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, việc sử dụng các họa tiết to và nổi bật ở phần áo trên cũng giúp những cô gái dáng quả lê tạo sự cân bằng phần hông và đùi. Bạn có thể cập nhật những kiểu họa tiết “hot” nhất nửa đầu năm nay để có thêm nhiều gợi ý mua sắm mới mẻ hơn.

 

----------
CONTACT US: 
☎️ Hotline hỗ trợ: 0888.209.638 - 0888.509.638 
📩 Email: kvilfashion@gmail.com 
🌐 Website: https://koisanclothes.com/ 
🔸 Shopee: https://shopee.vn/koisan.official 
VISIT US: 
📍 Showroom: 274B Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 
#Koisan #KoisanVietNam #KOISAN #KoisanVn #LoveKoisan
← Bài trước Bài sau →